TRƯỜNG PTDTNT THCS VÀ THPT HUYỆN CƯ JUT TỔ CHỨC ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM NĂM HỌC 2018-2019

Lượt xem:

Đọc bài viết

Tối ngày 24/09/2018 (tức 15/8 Âm lịch) Trường PTDTNT THCS Và THPT Huyện Cư Jut đã tổ chức Tết Trung thu cho các em học sinh tại trường. Dự Tết Trung thu với thầy và trò nhà trường, có Thầy Vương Xuân Trung – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Lê Tâm – Phó Bí thư chi bộ, Phó hiệu trường nhà trường; Cô Nguyễn Thị Kim Dung Phó hiệu Trưởng, Chủ tịch công đoàn; tập thể giáo viên và 210 học sinh trường PTDTNT THCS Và THPT Huyện Cư Jut.

        Sau tiết mục văn nghệ chào mừng, Đêm hội được nghe lời phát biểu chỉ đạo của thầy Vương xuân Trung. Nhắc nhở, động viên các em thi đua học tập và rèn luyện để mai ngày lớn lên trở thành những công dân tốt.

Từ những ngày đầu của tháng 9, cùng với niềm vui đón Lễ Khai giảng năm học mới, các em học sinh đã bắt tay tập những tiết mục văn nghệ và hôm nay trong ngày Tết Trung thu các em vô cùng háo hức, phấn khởi thể hiện những tiết mục văn nghệ và các trò chơi vô cùng đặc sắc. Bên cạnh đó thông qua việc tổ chức Trung thu cũng góp phần ôn lại và bảo tồn các di sản Trang phục dân tộc và các trang phục tự thiết kế.

Dù trời mưa rất to nhưng Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên, học sinh và đặc biệt là Cha mẹ học sinh đã tham đã không quản đường xa đến dự và cổ vũ các em. Dưới ánh nến của đêm trung thu, trong âm thanh trong vắt của tiếng hát, của niềm vui phá cỗ, xen với tiếng trống giục giã của  đội múa Sư tử tạo nên một bầu không khí náo nức đến lạ thường.

Mặc dù xa nhà, xa gia đình nhưng các em học sinh đã cảm nhận được tình cảm ấm áp như ruột thịt trong đêm trung thu dưới mái nhà chung – trường PT DTNT  THCS và THPT Cư Jut thân yêu – tổ ấm thứ hai của các em. “Đêm hội trăng rằm” năm 2018 đọng lại những ấn tượng đẹp đẽ nhất với vòng tay yêu thương và trái tim nhân ái của tất cả mọi người dành tặng cho các em học sinh và các cháu thiếu nhi.

Trung thu năm 2018-2019 là một hoạt động có ý nghĩa lớn lao, thể hiện sự quan tâm của nhà trường đối với các em học sinh, là cầu nối khăng khít trong mối quan hệ thầy trò và thực sự trở thành một lễ “tết của tình thân”.

Sau đây là một vài vình ảnh về đêm hội trăng rằm năm học 2018-2019: