PHONG TRÀO NGÀY CHỦ NHẬT XANH

Chiều 07 tháng 10 năm 2019, toàn thể học sinh trường PTDTNT THCS và THPT huyện Cư Jút đồng loạt ra quân “Ngày chủ nhật xanh”, quét dọn vệ sinh và phong quang khu vực trường lớp, xung quanh và đường vào trường.

Phong trào “Ngày chủ nhật xanh” thực sự đã trở nên quen thuộc với các em học sinh trong trường. Hàng tuần, sau những giờ học tập căng thẳng mệt mỏi, các em lại bắt tay vào việc quét dọn về sinh khu vực trường lớp, nhà ăn, phòng ở…

Với phong trào Ngày chủ nhật xanh do Đoàn thanh niên làm nòng cốt đã gửi bức thông điệp ý nghĩa đến mọi người, đặc biệt là các em học sinh trong nhà trường: “hãy cùng chung tay bảo về môi trường, bảo vệ ngôi nhà chung của nhân loại”. Từ đó từng bước xây dựng, hình thành nếp sống văn minh, có trách nhiệm hơn với môi trường của mỗi cá nhân trong cộng đồng.