LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2014-2015

Sáng nay thứ 3 ngày 26/05/2015, trường tổ chức tổng kết năm học 2014-2015 đây là dịp để nhìn nhận đánh giá kết quả thực hiện năm học vừa qua, phát huy những thế mạnh đã đạt được, khắc phục những điểm còn hạn chế, qua đó kịp thời khen thưởng, vinh danh những cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong học tập, từ đó nhân rộng và phát huy những điển hình trong năm học tới. Nhìn lại chặng đường 1 năm học, bảng vàng danh dự của nhà trường lại có thêm nhiều gương mặt xuất sắc với những kết quả đạt được trong các kỳ thi HSG cấp huyện, HSG cấp tỉnh, cũng như thành tích trong các hoạt động khác của nhà trường.

Đến dự lễ tổng kết có Ông Nguyễn Thiện Hoàn huyện ủy viên, phó chủ tịch UBND huyện; Thầy Phạm Văn Hiệp, phó phòng giáo dục; Thầy Vương Xuân Trung bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; Thầy Y Noel Knul Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng; Thầy Lê Tâm phó hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn. Cùng ban đại diện cha mẹ học sinh và toàn thể tập thể cán bộ chủ tich công đoàn giáo viên, công nhân viên nhà trường và 127 em học sinh

DAI BIEU DU LE

Đại biểu dự lễ tổng kết

VAN NGHE

van nghe1

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Tổng kết năm học 2014-2015

Trong buổi sáng này thầy Vương Xuân Trung bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học với thành tích 1 HSG cấp Tỉnh, 5 học sinh giỏi cấp huyện, 12 học sinh giỏi toàn diện, 53 học sinh tiên tiến xuất sắc, 1 tập thể lớp học sinh tiên tiến … tỉ lệ học sinh khá giỏi năm nay cao hơn năm học trước, vượt chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Các phong trào cũng có nhiều khởi sắc hơn. Đó là những động lực để chúng ta tiếp tục tự tin và phấn đấu để đạt được những thành tích cao hơn nữa trong năm học tới.

thay trung

Sau đây một số hình ảnh khen thưởng tới tập thể cá nhân giáo viên, học sinh có nhiều thành tích trong năm học qua:

trao skknLễ trao nhận bằng khen cho các Cán bộ giáo viên đạt giải SKKN cấp tỉnh (02 giải A; 04 giải B)

Gồm: Thầy: Vương Xuân Trung – Giải A; Thầy: Y Noel Knul – Giải A

Cô: Lê Thanh Thủy – Giải B; Cô: Tăng Thị Xinh – Giải B

Cô: Phạm Thị Thu Hà – Giải B; Thầy: Đinh Xuân Hiệu – Giải B

trao giai nhi

Thầy Phạm Văn Hiệp – Phó phòng GD trao giải Nhì toàn đoàn về cuộc thi HSG cấp huyện cho nhà trường – Thầy Vương Xuân Trung – Hiệu trưởng nhận

trao hsg huyenThầy: Phạm Văn Hiệp trao giấy chứng nhận học sinh giỏi cấp huyện cho các học sinh đạt giải trong kỳ thi HSG cấp huyện năm học 2014-2015 (02 giải nhì, 02 Khuyến khích)

trao giay khen co lan

Ông: Nguyễn Thiện Hoàn, Phó chủ tịch UBND huyện Lễ trao giấy khen của Hội đồng đội huyện cho Tổng phụ trách : Hoàn Phương Lan về thành tích: Liên đội vững mạnh xuất sắc

co thuy Thầy: Phạm Văn Hiệp trao giấy giấy khen cho giáo viên đạt giải ba trong kỳ thi soạn giáo án tích hợp liên môn cấp tỉnh năm học 2014-2015 cho cô: Lê Thanh Thủy

thay cam

Ông: Nguyễn Thiện Hoàn, Phó chủ tịch UBND huyện Lễ trao giấy khen cho thầy Phan Cảm có thành tích xuất sắc trong phong trào ôn thi học sinh giỏi năm học 2014-2015

HSGtinh

Thầy: Vương Xuân Trung, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen và giấy chứng nhận học sinh giỏ cấp tỉnh cho học sinh Đặng Thị Lan

lop tt

Thầy: Y Noel Knul, Phó Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho giáo viên chủ nhiệm Tăng Thị Xinh và Lớp trưởng lớp 6 có thành tích trong công tác chủ nhiệm và phong trào năm học 2014-2015

hsg td

Thầy: Vương Xuân Trung, Hiệu trưởng trao giấy khen cho 12 HSG toàn diện

tt 6

Thầy: Lê Tâm, Phó hiệu trưởng trao giấy khen cho Học sinh tiên tiến lớp 6

tt7

Thầy: Y Noel Knul, Phó hiệu trưởng trao giấy khen cho Học sinh tiên tiến lớp 7

tt 8

Thầy: Lê Tâm, Phó hiệu trưởng trao giấy khen cho Học sinh tiên tiến lớp 8

tt 9

Thầy: Y Noel Knul, Phó hiệu trưởng trao giấy khen cho Học sinh tiên tiến lớp 9

Trong buổi lễ Ông Nguyễn Thiện Hoàn, huyện ủy viên, phó chủ tịch UBND huyện; cũng đã ghi nhận những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Bên cạnh đó cũng nhắc nhở và chỉ đạo Lãnh đạo, Giáo viên, Nhân viên nhà trường nỗ lực trong công việc và gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa. Ông chỉ đạo giáo viên cần cố gắng hơn nữa để từng bước xóa bỏ học sinh có học lực yếu, hạnh kiểm Trung bình, yếu. Vì vậy cần chú trọng đến công tác tuyển sinh, công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, công tác nghiên cứu, công tác nghiên cứu khoa học, đổi mới phương pháp đánh giá, đổi mới phương pháp dạy học trong giai đoạn mới.

Ông chỉ đạo giáo viên nhà trường cần nỗ lực hơn nữa trong năm học 2015-2016. Chúc thầy trò nhà trường sức khỏe, thành công….một mùa hè vui vẻ, hạnh phúc.

Pb Ô Hoàn

Cuối buổi lễ Thầy Vương Xuân Trung Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường hứa với lãnh đạo sẽ cố gắng hơn nữa trong thời gian tới. Thầy nhắc nhở phụ huynh, học sinh và giáo viên các công việc trước khi nghỉ hè.

Thay trung dan do