LỄ MÍT TINH CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hòa chung trong không khí tưng bừng đón chào ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của cả nước, sáng ngày 16/11/201, Trường PTDTNT CƯ JÚT long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2015). Tham dự buổi Lễ có Thầy Vương Xuân Trung Bí Thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Y Noel Knul Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường; Thầy Lê Tâm Chủ tich công đoàn,Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động (CBVC) và học sinh toàn Trường.

BGH Tham dự Lẽ Mit tinh

Ban Giám Hiệu tham dự lễ miết tinh

CBGV-CNV Tham dư Lễ

Tập thể giáo viên ,CBCNV tham dự lễ mít tinh

HS Tham dư Lễ

Học sinh tham dự lễ mít tinh

Đây là ngày tôn vinh những Nhà giáo và tri ân các thế hệ, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo” của toàn thể người dân Việt Nam dành cho các thế hệ thầy cô giáo và cũng là dịp để toàn thể CBVC nhà trường gặp gỡ, cùng nhau ôn lại những ngày tháng công tác, học tập mang đầy kỷ niệm và chan hòa tình cảm của một năm đã qua.

Cô Hà Ôn Lại 20-11

Phạm Thị Thu Hà ôn lại ngày thành lập nhà giáo việt nam

co Nga Phát biểu Cảm Nghĩ

Em Hà Thị Nga phát biểu cảm nghĩ về ngày nhà giáo việt nam

Tại buổi lễ, thầy Vương Xuân Trung– Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống của ngày Nhà giáo Việt Nam, chúc mừng  ngày nhà giáo việt nam. Đ/c nhấn mạnh: Chủ tịch Hồ Chí Minh khi nói về giáo dục người đã dạy: “Vì lợi ích mười năm ta phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm ta phải trồng người”, “dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy thật tốt, học thật tốt”. Thật tự hào khi chúng ta được làm nghề cao quí nhất trong các nghề cao quí, đặc biệt với truyền thống tôn sư trọng đạo ngày 20/11 hằng năm đã đi vào lịch sử như một ngày hội lớn của dân tộc. Như vậy công việc của người thầy được Bác Hồ dạy bảo, Đảng quan tâm, nhân dân thấu hiểu;  Vị thế của người thầy được xã hội tôn vinh; Cho nên những người làm nghề dạy học chắc hẳn ai cũng thấy lòng mình vui tươi, xúc động và ấm áp hẳn lên khi ngày 20/11 tới và càng nhận thấy trách nhiệm nặng nề hơn trước sự tôn vinh ấy.

đại diện HS tặng Hoa

Học đại điện học sinh tặng hoa

Thày Trung Phát biểu

Thầy Vương Xuân Trung – Bí thư chi Bộ,Hiệu trưởng nhà trường Phát biểu tại buổi lễ

Cũng trong chương trình Thầy Lê Tâm – Chủ tịch Công đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trường – đã tổng kết các  phong trào thi đua thiết thực để lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Đó là những món quà quý giá chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Thầy Tâm Phát Biểu

Thầy Lê Tâm – Chủ tịch Công đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Giấy Khen co Hà

Thầy Vương Xuân Trung trao giấy khen cho cô Phạm Thị Thu Hà

Tâp Thể CBGV

Tập thể cán bộ giáo viên công nhân viên nhà trường

Buổi mít tinh kỉ niệm Nhà giáo Việt Nam đã để lại trong lòng mỗi người những cảm xúc rất riêng. Đối với các bạn học sinh, ngày này càng có ý nghĩa sâu đậm hơn nữa. Ở những chặng tiếp theo của con đường, các bạn càng hiểu và thấm thía hơn về tình nghĩa thầy trò, về giá trị của những kết quả hôm nay mình đang có.