ĐÊM VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáoViệt nam 20/11/1982–20/11/2015, trường PTDTNT CƯ JÚT đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao trong đó tiêu biểu nhất là đêm liên hoan văn nghệ vào tối 19/11/2015.

Mở đầu đêm hội diễn, thầy Vương Xuân Trung-bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai mạc ôn lại ý nghĩa ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Ngày 20/11 là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những người thầy, để mọi ngành, mọi nghề và toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân với những người đã góp bao công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Dien Van Khai Mac

Thầy Vương Xuân Trung-bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Đêm liên hoan có các thầy cô, các bậc phu huynh và toàn thể các em học sinh trong nhà trường tham dự. Với 10 tiết mục được công diễn là những tiết mục hay về nội dung, phong phú về thể loại, độc đáo về phong cách biểu diễn. Các em học sinh thể hiện tiết mục của mình rất công phu, mang tính chuyên nghiệp. Ngoài các chủ đề múa hát về thầy cô, bè bạn, mái trường mang tính truyền thống, người xem thấy có nhiều tiết mục đổi mới về thể loại, kết hợp độc đáo giữa đàn – hát – kịch

Mốt số hình ảnh về đêm văn nghệ :

Vn 7 Vn1 Vn2 Vn3 Vn4 Vn5 Vn6 Vn8

Đêm diễn thành công tốt đẹp đã để lại trong lòng mọi người nhiều ấn tượng.