ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG PTDTNT HUYỆN CƯ JUT

ĐẢNG BỘ HUYỆN CƯ JUT

CHI BỘ: TRƯỜNG PTDTNT HUYỆN CƯ JUT

Đại hội lần thứ III – Nhiệm kỳ 2015 – 2020

Thực hiện Chỉ thị số 36-CT/TW ngày 30 tháng 5 năm 2014 của Bộ Chính trị về đại hội các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Được sự đồng ý của Ban Thường vụ Huyện ủy Huyện Cư Jut, ngày 21 tháng 05 năm 2015, Chi bộ trường Phổ Thông DTNT Cư Jut tổ chức đại hội chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2015-2020

toan canh DHToàn cảnh Đại hội

Đại hội Chi bộ Trường Phổ Thông DTNT Cư Jut nhiệm kỳ 2015 – 2010 diễn ra trong không khí cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2015), 70 năm Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2015), 40 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2015), tiếp tục thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XI của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2010 – 2015 và chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội gồm có đồng chí sau:

1. Đ/c: Dương Chí Tuyến, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra.
  2. Đ/c: Nguyễn Hồng Việt, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban dân vận.
  3. Đ/c: Nguyễn Thị Thu Hiền, Huyện ủy viên, Phó trưởng ban tổ chức.

Về phía nhà trường:

Gồm có 10 đồng chí đảng viên và các đồng chí quần chúng ưu tú, đại diện tổ chuyên môn, đoàn thanh niên, đội TNTP, công đoàn…

Dai bieu

Đại biểu dự Đại hội

Đại hội Chi bộ Trường Phổ Thông DTNT Cư Jut nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã kiểm điểm, đánh giá toàn diện những kết quả đã đạt được, ưu điểm,khuyết điểm và nguyên nhân, nhất là nguyên nhân chủ quan, rút ra bài học kinh nghiệm trong thực hiện Nghị quyết Đại hội, các chương trình, kế hoạch của Cấp ủy nhiệm kỳ trước đã đề ra. Gắn kiểm điểm việc lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ chính trị của Chi bộ với thực hiện Điều lệ Đảng, Chỉ thị, Nghị quyết của Bộ chính trị, BCH Trung ương Đảng, nhất là Nghị quyết Hội nghị BCH Trung ương Đảng lần thứ tư (khóa XI) về xây dựng Đảng và việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Kiểm điểm cấp ủy với thái độ nghiêm túc, thẳng thắn; đánh giá đúng mức kết quả lãnh đạo trong nhiệm kỳ, chỉ rõ nguyên nhân của những hạn chế,khuyết điểm và đề ra biện pháp khắc phục. Trên cơ sở đó, xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và những giải pháp cơ bản của Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020 trên các mặt: chính trị tư tưởng, xây dựng Đảng và lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị phù hợp với đường lối, quan điểm của Đảng, tình hình cụ thể của Chi bộ.

BCCT

Đồng chí Y Noel Knul, thay mặt Đoàn chủ tịch Đại hội trình bày báo cáo chính trị

KD

Đồng chí Vương Xuân Trung, thay mặt Đoàn chủ tịch Đại hội trình bày báo cáo kiểm điểm Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2013-2015

Nhiệm kỳ qua, nhờ sự quan tâm, lãnh đạo và chỉ đạo của chi bộ Nhà trường, đặc biệt là đồng chí Vương Xuân Trung, Bí thư chi bộ, đảng viên sinh hoạt tại chi bộ luôn quan tâm đến việc xây dựng chi bộ và chỉ đạo chi bộ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị đề ra trong Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ qua. Tại Đại hội nhiệm kỳ 2015 – 2020 của Chi bộ, đồng chí Vương Xuân Trung thay mặt Chi bộ Trường đánh giá cao những kết quả chi bộ đạt được, đồng thời chỉ ra một số hạn chế trong lãnh đạo, chỉ đạo cần khắc phục. Trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ cần phát huy truyền thống, đoàn kết thống nhất, khắc phục khó khăn, nêu cao ý thức trách nhiệm để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị, xây dựng Chi bộ, trong sạch vững mạnh tiêu biểu, đơn vị và các tổ chức đoàn thể trong sạch, vững mạnh.

ĐC tuyen chi dao

Đồng chí Dương Ngọc Tuyến, Ủy viên ban thường vụ,Chủ nhiệm ủy ban kiểm phát biểu chỉ đạo Đại hội tại chi bộ Trường DTNT Cư Jut

Đại hội đã bầu Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020 gồm 02 đồng chí tiêu biểu về phẩm chất chính trị và đạo đức cách mạng, có đủ trí tuệ và năng lực lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, đặc biệt là xây dựng chi bộ thực sự trong sạch,vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức, đoàn kết nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng trong thời kỳ mới.

nhan nhiem vu

Bí thư, Phó bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020 ra mắt nhận nhiệm vụ

phat bieu nhan NV Đồng chí Vương Xuân Trung, Bí thư Chi bộ Nhiệm kỳ 2015 – 2020 phát biểu nhân nhiệm vụ trước Đại hội

Đại hội chi bộ là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, phấn khởi và tin tưởng trong toàn thể đảng viên, viên chức, nhân viên góp phần tích cực hoàn thành nhiệm vụ chính trị. Với tinh thần dân chủ, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng, Đại hội kêu gọi toàn thể đảng viên, công chức, viên chức, nhân viên và các tổ chức đoàn thể trong đơn vị phát huy truyền thống của chi bộ, đoàn kết nhất trí, khắc phục khó khăn,phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015 – 2020; xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu, tập thể lao động xuất sắc, tổ chức đoàn thể vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, kế hoạch của Nhà trường trong giai đoạn mới./.